Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shanghai Yinma Marking Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy in phun cầm tay giảm giá
Chất lượng của máy laser sợi rất tốt. Giá phù hợp. Tôi sẽ mua nó ở đây vào lần tới.

—— Jose Alves

dịch vụ là thỏa đáng, trả lời là trong thời gian.

—— lury green

Chất lượng tốt và dịch vụ tốt. Bạn là một đối tác đáng tin cậy.

—— Dan Huckans

Như cùng một mức giá, máy in phun của họ là tốt hơn so với những người khác.

—— Danie Steven

Băng tải của bạn có chất lượng tốt, hy vọng sẽ hợp tác với bạn trong thời gian tới.

—— Zahid Wasim

Chúng tôi đã nhận được tất cả các gói. Mọi thứ đều như mong đợi. Thiết bị laser co2 YM-1210B của bạn chạy ổn định trên dây chuyền sản xuất tốc độ cao của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có một trật tự tốt. Cảm ơn

—— CharlesD

Máy in phun của bạn đã được thử nghiệm. Nó đã đi tổng thể rất tốt. Cảm ơn bạn!!

—— Ẩn.K

Tàu chỉ trong thời gian, mong được sự hợp tác tiếp theo.

—— Joe Bena

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Yinma Marking Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shanghai Yinma Marking Co., Ltd. Shanghai Yinma Marking Co., Ltd. Shanghai Yinma Marking Co., Ltd. Shanghai Yinma Marking Co., Ltd. Shanghai Yinma Marking Co., Ltd.
Tòa nhà văn phòng Product Showcase Workspace Certificate and sample display area Kỷ niệm 10 năm Thượng Hải

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Yinma
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 1500000-3000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Thượng Hải Yinma Marking Co., Ltd. được thành lập vào tháng 1 năm 2010, hoàn thành cải cách chứng khoán vào năm 2017 và được liệt kê trên Hội đồng Đổi mới Khoa học và Công nghệ của Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải (Yinma Marking, mã: 300192). Hoạt động kinh doanh chính của công ty là đóng gói tự động, thiết bị làm đầy và đánh dấu nghiên cứu & phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc, ngoài ra, quảng bá ứng dụng và xuất nhập khẩu sản phẩm, với quyền tự xuất nhập khẩu. Năm 2015, công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và được hỗ trợ bởi Quỹ đổi mới khoa học và công nghệ Thượng Hải.

Shanghai Yinma có khả năng sản xuất tự động, làm đầy, đóng gói và xếp hàng, và đánh dấu trong các ngành công nghiệp nước uống, đồ uống, thực phẩm và gia vị tinh khiết. Chúng tôi có các kênh và đối tác cung cấp sản phẩm ổn định và tuyệt vời, và thiết kế dây chuyền sản xuất, phân phối sản xuất, phát triển thị trường, vận hành và lắp đặt, quy trình dịch vụ sau bán hàng và hệ thống quản lý.

Shanghai Yinma có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển công nghệ chuyên nghiệp chất lượng cao, với trung tâm thiết kế và sản xuất đóng gói thông minh và thiết bị đánh dấu và phòng thí nghiệm trình diễn công nghệ. Với một số bằng sáng chế mô hình tiện ích quốc gia và các bằng sáng chế khác đang trong quá trình xác minh.

Shanghai Yinma đã có kinh nghiệm xuất khẩu nhiều thiết bị, đóng gói, đóng gói, đánh dấu và mã hóa. Hiện tại, các sản phẩm của nó đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia ở Châu Á, Châu Phi, Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Âu và các khu vực khác.

Shanghai Yinma Marking Co., Ltd. duy trì khái niệm thị trường "công nghệ trước, dịch vụ theo yêu cầu, trước hết, phát triển chung" và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt cho việc đóng gói và đánh dấu, khuyến nghị (lựa chọn) tự động hiệu quả với chi phí cao thiết bị đóng gói và làm đầy, và các sản phẩm đánh dấu thông minh trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt.

Shanghai Yinma đã thành lập văn phòng tại Thượng Hải, Thường Châu, Hợp Phì, Vũ Hán, Bắc Kinh, Quảng Châu và Yên Đài, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhanh trong 24 giờ cho khách hàng của Yinma.

Triết lý kinh doanh của Thượng Hải Yinma:

1. Tầm nhìn của công ty: dẫn đầu công nghệ mã hóa và đóng gói thông minh của ngành;

2. Mục tiêu phát triển của công ty: trở thành nhà cung cấp dịch vụ quan trọng cho các công nghệ chính của Điền thông minh kinh tế và mã hóa Internet of Things;

3. Giá trị cốt lõi của công ty: trung thực và hợp tác, làm việc cùng nhau để giành chiến thắng trong tương lai;

4. Sứ mệnh của công ty: thực hiện ước mơ của nhân viên, nhận tiền lãi cho nhà đầu tư, thể hiện giá trị cho người dùng và tạo ra lợi ích cho xã hội.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Yinma Marking Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Zhang

Tel: +86 15821538145

Fax: 86-021-67865570

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)