Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmMáy chiết rót tự động

Máy chiết rót hoàn toàn tự động cho nước giải khát tươi 4000 chai / giờ 500 ML

Máy chiết rót hoàn toàn tự động cho nước giải khát tươi 4000 chai / giờ 500 ML

Fully Automatic Filling Machine For Fresh Juice Beverage 4000 Bottles / Hour 500 ML

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Shanghai
Hàng hiệu: Yinma
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Máy chiết rót tự động

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: bao bì bằng gỗ hun khói
Thời gian giao hàng: 14 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 10 đơn vị mỗi tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: ứng dụng: Nước giải khát tươi

Máy chiết rót hoàn toàn tự động cho nước giải khát tươi 4000 chai / giờ 500 ML

Mô tả sản phẩm Chi tiết
Tên thiết bị mô hình Định lượng
1 Máy lựa chọn con lăn GXJ-2 Một
2 máy giặt loại trái cây GXJ-2 Một
3 máy nghiền PZJ-2.5 Một
4 bể chứa tạm thời 500L Một
5 bơm nước giải khát WSB3-15 Một
6 bộ lọc rung XSK1000-1S Một
Máy lựa chọn con lăn

Cấu trúc thiết bị và nguyên lý làm việc: Thiết bị đi vào máy từ phễu cấp liệu bằng con lăn vận chuyển, khung, bộ phận truyền, phễu đầu vào và đầu ra, v.v.

Dưới tác động của trọng lực, nguyên liệu thô được đặt phẳng trên bề mặt con lăn. Vì con lăn tiếp xúc với rãnh phi kim bên dưới, con lăn quay cùng hướng trong khi quay (chuyển động ngang). Sau khi liên tục quay và chuyển sang hướng xả sang quy trình tiếp theo, người vận hành có thể phát hiện các loại trái cây và rau quả không đủ tiêu chuẩn để duy trì chất lượng của sản phẩm;

máy giặt loại trái cây

Thiết bị phù hợp để làm sạch nguyên liệu trái cây và rau quả;

Nguyên lý làm việc: Máy bao gồm một số bộ phận như giá đỡ, bình chứa nước, quạt (bơm), Palăng, bơm xả tuần hoàn, bộ phận truyền động, v.v.

Do sự hiện diện của gió (áp lực) trong nước, các loại trái cây và rau quả bị xẹp mạnh và khuấy trong nước. Nước rửa được điều áp bằng bơm xả tuần hoàn đến vòi phun vào, và hướng của vòi được điều chỉnh, và nước áp lực cao được phun bởi vòi có thể được rửa lại và trôi về hướng thoát. Lối ra được trang bị một cần trục, tốc độ của vận thăng được điều chỉnh (điều chỉnh tốc độ của vận thăng theo công suất sản xuất cần thiết), và các loại trái cây và rau quả được rửa sạch sẽ được gửi đến quy trình tiếp theo;

máy nghiền

Tự động hoàn thành các quá trình nghiền, ép và xỉ;

Máy này chủ yếu thích hợp cho việc nghiền và ép các loại quả mọng, quả lựu và các loại rau khác nhau, như: cà chua, dứa, táo, cam, ớt, rau bina,

Gừng và các loại rau nghiền khác;

Cấu tạo: Thiết bị chủ yếu bao gồm thiết bị nghiền trong phễu cấp liệu, ghế hỗ trợ phía trước, xoắn ốc, lưới lọc, giá đỡ nước trái cây, giá đỡ phía sau và bể xả xỉ.

Thành phần của các bộ phận, đầu bên trái của trục chính xoắn ốc được hỗ trợ trong vỏ ổ đỡ dòng chảy, đầu bên phải được hỗ trợ trong ghế ổ trục, và động cơ được điều khiển bởi một cặp vít truyền động đai chữ V;

Nguyên lý làm việc: Thành phần chính của thiết bị là lắp đặt thiết bị nghiền trên phễu cấp liệu. Có một con dao bay trên cánh quạt. Con dao bay được cố định xung quanh trục của chính nó.

Khoảng cách dao dưới cùng quay, để trái cây và rau quả bị vỡ thành 3-10 mm, trực tiếp vào hệ thống chiết nước xoắn ốc. Thành phần chính của nước xoắn ốc được tạo thành từ một vòng xoắn ốc. Đường kính xoắn ốc của xoắn ốc tăng dần theo hướng thoát xỉ và độ dốc giảm dần. Khi vật liệu được nâng cao về mặt tinh thần, thể tích của khoang xoắn ốc được giảm xuống để tạo thành một ấn của vật liệu. Hướng quay của trục chính xoắn ốc được nhìn từ phễu cấp liệu về phía rãnh xỉ theo chiều kim đồng hồ. Nguyên liệu thô được thêm vào phễu cấp liệu, được ép dưới sự tiến bộ của xoắn ốc và nước ép ép chảy qua bộ lọc vào đáy máy ép trái cây và chất thải được thải qua khe hở hình khuyên giữa phần xoắn ốc và phần thon của quy định áp lực. Chuyển động của đầu điều chỉnh áp suất theo hướng dọc trục có thể điều chỉnh kích thước của khe hở. Đối với chiều kim đồng hồ (khi xoay ghế vòng bi tay quay từ rãnh khai thác của thiết bị sang đầu phễu cấp liệu, đầu điều chỉnh áp suất được quay sang trái, khoảng cách giảm và khoảng cách được mở rộng.) Kích thước của khoảng cách là thay đổi, đó là xỉ được điều chỉnh. Điện trở có thể thay đổi tốc độ xỉ, nhưng nếu khe hở quá nhỏ, dưới sự đùn mạnh, một số hạt xỉ sẽ được đùn qua bộ lọc cùng với nước ép. Mặc dù nước ép được tăng lên, chất lượng nước ép tương đối giảm. Kích thước phải được xác định theo yêu cầu quá trình cụ thể của người dùng;

bể chứa tạm thời

Bể là một thiết bị chứa vệ sinh sạch sẽ một lớp vuông hoặc tròn, thẳng đứng, thường được sử dụng trong dược phẩm, sinh học, thực phẩm, đồ uống và các ngành công nghiệp khác.

Thiết bị đệm tạm thời trung gian được sử dụng, và áo khoác, cấu trúc bảo quản và khuấy nhiệt có thể được thêm vào theo yêu cầu của quy trình;

bơm nước giải khát

Nó được sử dụng để vận chuyển nước sữa, sữa đậu nành, nước trái cây và thực phẩm lỏng tương tự. Nó có cấu trúc đơn giản, hoạt động ổn định, nâng đủ, an toàn và đáng tin cậy.

Ngoại hình đẹp, dễ sử dụng, v.v.;

Thành phần cấu trúc: bao gồm động cơ tốc độ cao, thân bơm bằng thép không gỉ, chân máy ống thép, v.v.

Phần tràn bơm được làm bằng thép không gỉ.

bộ lọc rung

Thích hợp để sàng lọc và lọc chất lỏng của vật liệu dạng bột và hạt trong các ngành công nghiệp khác nhau;

Nguyên lý làm việc: Máy này sử dụng búa nặng (trọng lượng không cân bằng) được lắp đặt ở phía trên và phía dưới của trục động cơ để chuyển đổi chuyển động quay của động cơ thành ngang và dọc.

Chuyển động ba chiều nghiêng, và sau đó chuyển động được truyền đến bề mặt màn hình, để vật liệu được mở rộng và không liên quan trên bề mặt màn hình. Màn hình rung có những ưu điểm của quá trình chạy vật liệu dài và tỷ lệ sử dụng bề mặt màn hình cao. Điều chỉnh góc pha của đầu trên và dưới của búa có thể thay đổi đường di chuyển của vật liệu trên bề mặt màn hình. Các vật liệu có thể được sàng mịn và sàng xác suất. Đã được phân loại.

Phần tiếp xúc của thiết bị với vật liệu được làm bằng thép không gỉ và cao su cấp thực phẩm, và con dấu là cao su cấp thực phẩm.

Xây dựng đội ngũ Yinma:

Shanghai Yinma Logo Co., Ltd. (trước đây: Shanghai Yinma Logo Technology Co., Ltd.), kể từ khi thành lập, đã liên tục thu hút nhân tài thông qua các ưu đãi cổ phần và các chính sách khác. Hiện tại, công ty có hơn 100 nhân viên, trong đó có hơn 20 nhân viên quản lý và 16 đội ngũ R & D. Đồng thời, nó hợp tác với Đại học Donghua và Đại học Thượng Hải, và sử dụng các giáo sư đại học làm tư vấn kỹ thuật.

Đội ngũ của chúng tôi được lãnh đạo bởi CEO Baodong Shen và Giám đốc kỹ thuật Hua Li và bao gồm các chi nhánh Thượng Hải, Hợp Phì và Thường Châu.

Dịch vụ

Yinma cung cấp bảo hành miễn phí một năm và dịch vụ trọn đời cho toàn bộ máy hoặc dự án của máy in phun, hệ thống truy xuất nguồn gốc và các sản phẩm khác.

1. Đối với các sản phẩm thực hiện giá thị trường trong nước (FOB), Công ty Yinma chỉ chịu trách nhiệm giao hàng trong nước, lắp đặt và vận hành, đào tạo, vv Đối với các thiết bị mã hóa in phun, thiết bị laser, vv được sử dụng ở nước ngoài, Yinma sẽ cung cấp hướng dẫn qua điện thoại . Phụ kiện có thể được hưởng giá trong nước, nhưng vận chuyển hàng hóa là tự chăm sóc.
2. Đối với thiết bị mã hóa xuất khẩu trực tiếp, dịch vụ yinma phải được thực hiện theo các điều khoản dịch vụ mà hai bên đã thỏa thuận.
3. Nếu khách hàng nước ngoài cần, Yinma có thể cung cấp dịch vụ ở nước ngoài. Lệ phí là: 150 USD / ngày + phí vận chuyển + chi phí đi lại.
4. Các phụ kiện cần thiết để bảo trì thiết bị phải được tính theo tiêu chuẩn bảo trì trong nước.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Yinma Marking Co., Ltd.

Người liên hệ: Haozhou Zhang

Tel: +8618817828749

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác